Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tiếng Trung B

tiếng trung b

Tiếng Trung B là trình độ cho phép người học phát âm và viết tiếng Trung một cách thành thạo, đồng thời có thể nghe và hiểu cách giao tiếp thông dụng, cũng như cách vận dụng dụng ngữ pháp trong giao tiếp một cách linh hoạt hơn so với trình độ tiếng Trung A. Do vậy sở hữu chứng chỉ tiếng Trung B giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn trong xin việc làm. Và có nhiều vị trí công việc phù hợp hơn cho các bạn như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tại các công ty Trung Quốc,…

tiếng trung b

Khóa đào tạo chứng chỉ tiếng Trung B tại các cơ sở đào tạo tại Việt Nam giúp trang bị cho các học viên kiến thức chuẩn nhất về ngữ âm, cấu trúc ngữ pháp với mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó giúp các học viên đọc, viết và nghe tiếng Trung thành thạo. Sau khóa học các bạn được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu, một tấm giấy thông hành sang nước láng giềng để các bạn hiện thực hóa ước mơ du lịch trải nghiệm, học tập, làm việc.

Chung Chi Tiếng Trung B là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Tiếng Trung B

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chung Chi Tiếng Trung B, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found