Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Kỹ thuật chế biến món ăn

kỹ thuật chế biến món ăn

Ở nước ta các ngành du lịch, ẩm thực, nhà hàng ngày càng phát triển. Dẫn đến nghề nấu ăn cũng phát triển hết sức mạnh mẽ. Ngày nay ngành nhà bếp ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn sẽ giúp các bạn thực hiện được đam Mê trở thành một đầu bếp giỏi. Đồng thời giúp các bạn khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực ẩm thực.

kỹ thuật chế biến món ăn

Hiện nay có không bạn trẻ theo đuổi nghề đầu bếp không tìm được việc làm phù hợp. Trong khi các đơn vị tuyển dụng lại thiếu trầm trọng đội ngũ nhà bếp có năng lực, tay nghề. Chính vì vậy việc tham gia khóa đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn sẽ giúp các bạn được trau dồi kiến thức, kỹ năng về chế biến món ăn, giúp tạo nên một đầu bếp chuyên nghiệp. Sau Kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ và nó trở thành yếu tố cần thiết giúp các bạn tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Hoc Chung Chi Kỹ thuật chế biến món ăn là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Kỹ thuật chế biến món ăn

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Hoc Chung Chi Kỹ thuật chế biến món ăn, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found