Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung A

tiếng trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ ngày càng được ưa chuộng trên thế giới. Do vậy nếu bạn  đang băn khoăn không biết nên học ngôn ngữ thứ hai nào thì hãy suy nghĩ đến tiếng trung nhé. Trung Quốc là quốc gia có sự phát triển kinh tế lớn mạnh, nếu bạn biết tiếng Trung sẽ có cơ hội được tiếp cận với những tinh hoa văn hóa cũng như nền khoa học công nghệ của nước bạn. Chứng chỉ tiếng Trung A giúp bạn đến Trung Quốc để du lịch, tham quan, học tập một cách dễ dàng. Nếu xin việc tại các công ty của Trung Quốc sẽ dễ dàng hơn.

tiếng trung

Khóa học chứng chỉ tiếng Trung được tổ chức tại nhiều cơ sở, trung tâm khác nhau. Đào tạo tiếng trung ở trình độ A dành cho những người mới bắt đầu với bộ môn này. Các bạn bắt đầu được làm quen với từ ngữ, cách phát âm của tiếng Trung. Sau khóa học khoảng 6 tháng, khi có đủ tự tin để giao tiếp đơn giản với tiếng Trung thì có thể thi để được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ là tấm bằng khẳng định trình độ, năng lực tiếng Trung của bạn.

Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung A là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung A

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung A, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found