Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tin học B

chứng chỉ tin học B

Chứng chỉ tin học B là một trong những thành phần hồ sơ xin việc bắt buộc mà ứng viên phải có khi xin việc làm. Chứng chỉ tin học cũng là một trong các điều kiện mà sinh viên cần đáp ứng để tốt nghiệp ở một số trường Cao đẳng, Đại học. Việc nâng cao trình độ về Tin học vừa cập nhật được kỹ năng của bản thân, vừa có cơ hội hơn trong công việc, học tập. Nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ tin học của các công ty, doanh nghiệp đặc biệt cao.

chứng chỉ tin học B

Khóa học chứng chỉ tin học B cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng đáp ứng được tiêu chí của các nhà tuyển dụng. Chứng chỉ tin học B là chứng chỉ tin học trung cấp, nội dung khóa học nâng cao hơn so với chứng chỉ tin học A sơ cấp, căn bản. Học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng tin học, đặc biệt là về Microsoft Word, Microsoft Exel, Microsoft PowerPoint, kỹ năng trình chiếu, sử dụng máy tính và tìm kiếm Internet chuẩn xác.

Chung Chi Tin học B là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Tin học B

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Tin học B, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX