Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Tin học A

tin học a

Tin học là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với học sinh, sinh viên hay những nhân viên văn phòng, kế toán,… Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo sự gia tăng nhu cầu đối với nguồn nhân lực có trình độ, kỹ năng tin học thành thạo. Những kỹ năng tin học cơ bản (chứng chỉ tin học A) còn là yêu cầu bắt buộc đối với học sinh, sinh viên để học tốt, điều kiện để xét tốt nghiệp cao đẳng, Đại học.

tin học a

Khóa học chứng chỉ tin học A sẽ cung cấp, trang bị cho các học viên tham gia khóa đào tạo các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất của tin học. Đây là bước đầu làm quen với Tin học, các thao tác với máy tính, kỹ năng cơ bản với Microsoft Word, Exel, Powerpoint. Mặc dù nội dung học đơn giản nhưng mang tính chất quan trọng. Chứng chỉ tin học A là bước cơ bản, nắm chắc bước cơ bản thì bạn mới có thể tiếp tục tham gia khóa học nâng cao về tin học như Chứng chỉ tin học B, chứng chỉ tin học C.  

Thi Chứng Chỉ Tin học A là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Tin học A

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Thi Chứng Chỉ Tin học A, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found