Tuyển Sinh Chứng chỉ TOEFL

chứng chỉ TOEFL

Trong xu hướng hội nhập về kinh tế – văn hóa toàn cầu thì ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cấp thiết đối với những nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp ngoại quốc vào Việt Nam làm tăng lên về nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ tiếng Anh. Chúng ta có thể chứng minh về trình độ ngoại ngữ của mình thông qua các loại văn bằng tiếng Anh như chứng chỉ TOEFL, TOEIC hay IELTS. Chứng chỉ TOEFL là một trong các loại chứng chỉ đang được sử dụng phổ biến và được chấp nhận tại Việt Nam.

chứng chỉ TOEFL

Khóa học chứng chỉ TOEFL là khóa học nhằm bồi dưỡng, nâng cao về vốn từ vựng, 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thành thạo chuẩn Anh Mỹ cho các học viên. Chứng chỉ TOEFL là một yếu tố làm hoàn thiện hơn hồ sơ xin việc của bạn vào các công ty đối tác quốc tế hay doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, chứng chỉ cũng hỗ trợ bạn trong việc xin visa du lịch hay visa du học ở các nước phương Tây.

Chứng chỉ TOEFL là 1 trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ TOEFL

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chứng chỉ TOEFL, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX