Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Vận hành máy thi công nền

vận hành máy thi công nền

Các công trình, nhà cao tầng, dự án với diện tích nền lớn sẽ cần đến sự hỗ trợ của máy thi công nền. Hiện nay nhu cầu sử dụng nhân viên, kỹ sư vận hành máy thi công nền rất lớn vì những công trình, dự án ngày tiến hành càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong xã hội chưa hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng vì chưa được đào tạo về kiến thức cũng như vận hành máy thi công nền. Để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng cũng như đảm bảo an toàn khi vận hành, nhân viên, kỹ sư cần tham gia khóa đào tạo vận hành máy thi công nền.

vận hành máy thi công nền

Khóa học chứng chỉ vận hành máy thi công nền là khóa học mang lại cho học viên những kiến thức về cấu tạo, nguyên lý vận hành của những loại máy thi công nền như máy xúc, máy ủi, máy cạp san, xúc lật. Bên cạnh đó là lý thuyết, kỹ năng bảo dưỡng, sửa chữa, bảo quản và chẩn đoán phát hiện hư hỏng thông thường xảy ra khi vận hành máy. 

Hoc Chung Chi Vận hành máy thi công nền là 1 trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Vận hành máy thi công nền

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Hoc Chung Chi Vận hành máy thi công nền, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found