Tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh

Chương trình liên thông đại học ngành quản trị Logistics

Tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh

Kinh tế là một trong những đề tài lớn gắn liền với sự phát triển của một quốc gia. Kinh tế có tác động mạnh mẽ đến đời sống không chỉ của một vài cá thể mà ảnh hưởng trên tất cả mọi người. Chính vì thế mà một ngành học về kinh tế luôn là ngành học của hiện tại và cả tương lai, một ngành học đảm bảo rằng luôn sẽ có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng, việc làm đối với học sinh sinh viên theo học các ngành trong khối ngành kinh tế.

Đại đa số các ngành học thuộc khối ngành kinh tế thường có tính ứng dụng cao trong đời sống, chính vì thế mà việc một sinh viên kinh tế khi ra trường có bằng cấp hoàn toàn có thể apply vào những vị trí đa dạng khác nhau trong 1 doanh nghiệp. Đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh với lượng kiến thức tổng quát và tính thiên biến vạn hóa cao.

Tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh

Vì sao nên đăng ký học trung cấp quản trị kinh doanh

Lý do khách quan

Ngành quản trị kinh doanh nói chung và chương trình tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh nói riêng là một ngành học tương đổi hot. Thực ra, ngành học này đã từng vô cùng hot trong thời gian đây. Tuy nhiên, do trình độ ứng dụng nhân tài còn thấp, hầu hết các sinh viên ra trường trước đây chưa thực sự tìm thấy cho mình một việc làm thỏa đáng và phù hợp.

Tuy nhiên, trong vòng 2 năm trở lại đây, khi các giá trị quan mới du nhập vào Việt Nam, điển hình như: Áp dụng công nghệ 4.0, quản lý tài chính doanh nghiệp, quản lý thuế doanh nghiệp, hình thành các khái niệm starup, vv….đã kích thích nhu cầu tìm kiếm lao động có trình độ trong ngành kinh tế, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh. Chính vì thế mà khi tham gia các chương trình đào tạo trung cấp quản trị kinh doanh, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về nhu cầu tuyển dụng và việc làm sau khi ra trường bạn nhé!

Lý do chủ quan

Trong những lý do lớn nhất vì sao nên đăng ký học trung cấp quản trị kinh doanh mà chúng tôi đã tìm ra câu trả lời từ hàng triệu sinh viên đã và đang đăng ký theo học trung cấp quản trị kinh doanh tại trường thì có 3 lý do chính khiến các bạn lựa chọn theo học trung cấp quản trị kinh doanh là:

1. Nhóm học sinh có điều kiện tài chính thấp cần có bằng đi làm ngay

Trên thực tế, có rất nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vì lý do cuộc sống cá nhân, các bạn khó có thể theo học các chương trình có thời lượng đào tạo dài hạn như cao đẳng hay đại học, chính vì thế àm lựa chọn theo học trung cấp quản trị kinh doanh chính quy cũng là một sự lựa chọn phù nhất vào lúc này. Việc có được tấm bằng chính quy sau thời gian học trung cấp quản trị kinh doanh cho phép bạn có thể dễ dàng liên thông cấp tốc lên các hệ đào tạo cao hơn như cao đẳng, đại học một cách dễ dàng khi đã có thời gian cũng nhiều đi làm có điều kiện tài chính ổn định hơn.

Tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh
  1. Nhóm học sinh có nhu cầu học văn bằng 2 hay cần bằng sớm bổ sung vào vị trí đang làm việc

Học viên tại citc.edu.vn đa phần là các bạn trẻ năng động và yêu thích học hỏi, trao dồi kiến thức. Một trong số đó là các bạn đã từng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học các chuyên ngành khác. Tuy nhiên, để có thể tiếp nạp thêm kiến thức, bổ sung bằng cấp đi làm hay đơn giản là chuyển ngành nghề nhanh chóng thì việc theo học các lớp “tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh” là một lựa chọn vô cùng đúng đắn vòa thời điểm hiện tại.

Tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh

Đơn vị tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626