Chi tiết chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

Chi tiết chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

Học ngôn ngữ Hàn hay học trung cấp tiếng Hàn là một trong những môn học tương đối hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Thực chất các chương trình học trung cấp tiếng Hàn trước đây đã từng nổi lên trong cộng đồng các bạn trẻ yêu du học Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc vì xứ sở kim chi này có rất nhiều sự ảnh hưởng đến phong trào giới trẻ tại Việt Nam thông qua các tác phẩm nghệ thuật từ điện ảnh cho đến âm nhạc.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, đất nước này một lần nữa khẳng định vị thế của mình thông qua lĩnh vực khoa học công nghệ và kinh tế khi liên tục cho ra đời nhiều thương hiêu công nghệ đình đám như: Samsung, HuynDai, Kia hay LG. Các tập đoàn này có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đến ước mơ du học Hàn Quốc của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, có lẽ vì thế mà nhu cầu tham gia các chương trình học trung cấp tiếng Hàn ngày càng tăng.

Cũng từ chính các ông trùm công nghệ này, các hợp đồng gia công liên quốc gia cũng dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Điển hình nhất có thể thấy là các nhà máy, phân xưởng sản xuất linh kiện và thiết bị của các tập đoàn này đã và đang phân bổ tại Việt Nam tương đối lớn mạnh. Việc tham gia các chương trình học trung cấp tiếng Hàn cũng tương tự như việc tìm kiếm cho mình một cơ hội làm việc tại các tập đoàn quốc tế này một cách dễ dàng và rộng mở hơn.

Hôm nay, hãy cùng citc.edu.vn tìm hiểu chi tiết về chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy tại trường bạn nhé. Hy vọng rằng bài sẽ này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng hơn khi có nhu cầu đăng ký học trung cấp tiếng Hàn bạn nha!

Chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

Chú trọng vào các yếu tố cơ bản trong giao tiếp và làm việc thực tế. Các chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy thường sẽ xoay bộ khung giáo dục chính như sau:

 • Đảm bảo hoàn thiện các kỹ năng trong giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết

 • Đảm bảo học hỏi được những văn hóa và kiến thức cũng như văn phong trong ngôn ngữ Hàn.

Chi tiết chương trình học trung cấp tiếng Hàn

 1. Nhóm ngành kỹ năng giao tiếp bao gồm
 • Phương pháp phát âm: Bộ môn sẽ giúp bạn cải thiện phong thái cũng như cách phát âm chuẩn tiếng Hàn mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

 • Từ vựng chuyên ngành tiếng Hàn: Song song với việc học ngôn ngữm vốn từ vựng trong tiếng Hàn cũng là những kiến thức bạn cần tiếp thu mỗi ngày.

 • Ngôn ngữ học tiếng Hàn: Môn học sẽ giúp bạn đi sâu vào những giá trị cơ bản của việc sử dụng tiếng Hàn như đánh vấn tiếng phiên âm, ngữ pháp sử dụng trong tiếng Hàn, vv….

 1. Nhóm ngành văn hóa
 • Văn học Hàn Quốc

 • Đất nước Hàn Quốc

Cả hai môn học này chú trọng đến diễn, diễn giãi văn hóc và tác phong của người Hàn Quốc, thông qua đó luyên tập kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Hàn thuần thục hơn qua 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

 1. Nhóm môn học chuyên ngành thực tế áp dụng
 • Kỹ năng phiên dịch tiếng Hàn

 • Lý thuyết trong dịch thuật tiếng Hàn

 • Công nghệ dịch thuật tiếng Hàn hiệu quả

 • Nghiệp vụ phiên dịch và soạn thảo văn bản bằng tiếng Hàn

 • Phân tích và xử lý thông tin bằng tiếng Hàn

 • Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn

Địa chỉ đăng ký tham gia chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay