Trường đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Trường đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Nhu cầu học liên thông đại học chính quy ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là nhóm đối tượng đã đi làm, đang đi làm hoặc đã từng tốt nghiệp các hệ đào tạo chính quy khác như trung cấp, cao đẳng, tốt nghiệp THPT.

Hình thức đào tạo liên thông đại học chính quy cho phép học sinh, sinh viên có thể nhận được tấm bằng đại học chính quy thông qua hình thức học tiếp tục, học nâng cao hay học liên kết với các trường đại học có chức năng giảng dạy và cấp bằng chính quy, mở ra một cơ hội học vấn mới cho các sinh viên chỉ mới tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng có thể dễ dàng tiếp tục theo học các chương trình đào tạo với trình độ cao cấp hơn.

Nhận thấy được rằng, nhu cầu học tập, cải thiện trình độ nước nhà là một mục tiêu cấp thiết của quốc gia vào thời điểm hiện tại, bộ giáo dục đã tiến hành cấp phép cho rất nhiều ngành đào tạo có thể liên thông đại học chính quy, trong đó có đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội. Một ngành đang được các bạn trẻ cực kỳ thích thú và theo học trong thời gian gần đây.

liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội
liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Ngành công tác xã hội là một ngành đào tạo chính quy được bộ giáo dục cấp phép giảng dạy và cấp bằng trong cả nước. Ngành này hướng đến việc đào tạo các cử nhân tri thức có ích cho các công tác xã hội như: công tác thiện nguyện, công tác vận hành, công tác chăm lo chính sách, anh sinh xả hội, vv…. Chính vì thế mà học viên khi ra trường có thể dễ dàng xin việc vào các trung tâm công tác xã hội, báo chí, phòng công tác tại các trường, cán bộ phường hay ủy ban, vv…..

Với mục tiêu hướng đến như trên, chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội hướng đến chủ yếu các môn học về khoa học xã hội, tâm lý học, xã hội học, vv…. Nhằm giúp cho học sinh có một kiến thức nền tương đối vững vàng để phục tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội và ra trường.

liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội
liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Có thể học liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội từ hệ đào tạo nào?

Hiện nay, như đã chia sẽ từ ban đầu, để thúc đẩy trình độ dân trí nước nhà cũng như đáp ứng nhu cầu học liên thông của đại đa số các bạn trẻ đã và đang đi làm, hình thức đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội cho phép học sinh sinh viên có thể đăng ký liên thông từ các hệ:

  • Sinh viên từng tốt nghiệp ngành công tác xã hội hệ trung cấp có thể liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

  • Sinh viên từng tốt nghiệp ngành công tác xã hội hệ cao đẳng có thể liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12 kỳ thi tuyển sinh quốc gia cũng có thể tham gia các chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Tùy vào bậc học vấn đã hoàn thành của từng học sinh, sinh viên mà thời gian theo học các chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội sẽ khác nhau. Nhanh nhất là hệ Cao đẳng chỉ với 1,5 năm học và hệ trung cấp lên Đại học sẽ không quá 2,5 năm học.

liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội
liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Trường đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
  • Chương trình liên thông đại học ngành luật
  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh
liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội
liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay