Chương trình đào tạo liên thông đại học ngành Luật

liên thông đại học ngành Luật

Liên thông đại học ngành Luật

Từ trước đến nay, ngành luật luôn là một trong những ngành cực kỳ hot và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc học luật không chỉ giúp cho học viên nắm rõ các quy định chế tài trong hầu hết mọi lĩnh vực mà còn xây dựng trong học viên tư duy phản biện, tư duy vận hành đúng đắn theo luật và tư duy tiếp nhận thông tin nhanh chóng.

Một trong những định hướng lớn nhất đối với các cử nhân luật là được làm việc trong lĩnh vực pháp chế, công chứng hay luật sư. Tất cả những vị trí này đều là những việc làm có tính ổn định cao, mức thu nhập hấp dẫn và tương lai phát triển. Tuy nhiên, việc học luật cũng không hề đơn giản, với lượng kiến thức tương đối khô khan, đây cũng được xem là thử thách lớn nhất đối với sinh viên theo học ngành học này.

Liên thông đại học ngành Luật
Liên thông đại học ngành Luật

Chương trình đào tạo liên thông đại học ngành luật

Hầu hết các bạn sinh viên theo học ngành luật thường sẽ lựa chọn phát triển bản thân lên ba định hướng chính là tiếp tục học và thi làm luật sư hay lựa chọn phát triển theo lĩnh vực công chứng hay pháp chế viên. Việc có thể tiếp tục học lên các vị trí này, học viên cần phải có cho mình tấm bằng cử nhân đại học luật. Các hệ đào tạo khách hoàn toàn chưa phù hợp cho việc học lên các vị trí trên, chính vì thế mà việc liên thông đại học ngành luật là một lựa chọn cực kỳ quan trọng và mang tính bắt buộc đối với các học viên đã tốt nghiệp ngành luật ở hệ trung cấp hay cao đẳng.

liên thông đại học ngành Luật
liên thông đại học ngành Luật

Qua đó có thể thấy, chương trình liên thông đại học ngành luật là chương trình giáo dục chuyên biệt được tổ chức nhằm đào tạo hai nhóm đối tượng chính là:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp luật nay muốn liên thông lên cao đẳng và đại học ngành luật

  • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng ngành luật nay muốn liên thông đại học ngành luật để lấy bằng cử nhân

Học liên thông đại học ngành Luật trong bao lâu?

Cũng tương tự như các ngành học liên thông khác. Việc liên thông đại học ngành Luật cũng sẽ yêu cầu học viên bổ sung tất cả các tính chỉ còn thiếu so với hệ đào tạo đã học để có thể tốt nghiệp ra trường. Như vậy, thời gian đào tạo sinh viên liên thông đại học ngành luật thường sẽ kéo dài từ 1,5 nam đến 2 năm tùy vào hệ đào tạo mà học viên đã hoàn thành trước đó là trung cấp hay cao đẳng.

Thời gian học liên thông đại học ngành Luật

Hầu hết các bạn học viên đăng ký học liên thông đại học ngành Luật thường là các bạn học viên đã ra trường và đi làm được một thời gian, nay có nhu cầu bổ sung và nâng cao kiến thức để quay lại học đường. Chính vì thế, thời gian hợp lý nhất trong việc đào tạo liên thông đại học ngành luật tại Citc.edu.vn là vào chiều và tối các ngày Thứ 7 hay Chúa Nhật hàng tuần.

liên thông đại học ngành Luật
liên thông đại học ngành Luật

Trường liên thông đại học ngành luật uy tín giá rẻ

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX