Đào tạo văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật

Thực vật là một trong những thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Mọi bữa ăn hàng ngày, để có thể có đầy đủ chất sơ, vitamin, người ta đều phải bộ sung thực vật như một thức ăn dinh dưỡng không thể thiếu trong mọi bữa cơm. Một số loại thực vật khác lại có giá trị kinh tế cao như lan rừng, mai rừng, van tuế, trầm hương, gió bầu. Nhìn chung, thực vật cũng chính là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống, đơn cử nhất chính là lượng oxy một ngày chúng ta sử dụng là nhờ sự quang hợp từ thực vật.

Một trong những bí quyết của sự thành công trong lựa chọn ngành học và việc làm chính là lựa chọn các ngành theo đuổi nên là những ngành có sức ảnh hưởng toàn cầu, các ngành có sự tiêu thụ hàng ngày hay các ngành có sự bền vững trong thị trường nhu cầu. Tự đó lựa chọn ngành học phù hợp, Học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật cũng không ngoại lệ.

Đối tượng nên học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật

Đối với các học viên xuất thân từ các gia đình nông nghiệp và muốn cải thiện hóa kinh tế gia đình thông qua nông nghiệp thì lựa chọn theo học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật cũng là một quyết định hợp lý. Ngoài ra, các bạn trẻ có niềm đam mê về thực vật, các loại cây xanh, hoa màu thì lựa chọn theo học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật chắc chắn sẽ hổ trợ rất nhiều trong hành trình xây dựng ước mơ của mình.

Tuy nhiên, để có thể đăng ký học văn bằng ngành bảo vệ thực vật, học viên cần hoàn thành chương trình học cùng hệ trước đó, ví dụ:

• Học viên đã tốt nghiệp đại học có thể học văng bằng 2 ngành bảo vệ thực vật hệ đại học.

• Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng có thể học văng bằng 2 ngành bảo vệ thực vật hệ Cao đẳng.

• Trung cấp cũng không phải là một ngoại lệ. Học viên đã tốt nghiệp đại học có thể học văng bằng 2 ngành bảo vệ thực vật hệ trung cấp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật

Xét về chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật hệ đại học, học viên cần tham dự đầy đủ các tín chỉ chuyên ngành. Bên cạnh đó, việc giảm tải các môn học đã từng học ở chương trình đào tạo trước đó sẽ giúp cho thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật hệ đại học được rút ngắn đáng kể chỉ từ 1,5 năm đến 2 năm tùy ngành.

Khai giảng khóa học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật

Đa phần các đối tượng học viên đăng ký học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật thường là các bạn học viên đã từng có bằng cử nhân, tốt nghiệp ra trường và đang đi làm kiếm tiền. Chính vì thế mà việc đào tạo khóa học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật tại Citc.edu.vn sẽ được tổ chức vào các ngày cuối tuần như T7 – CN và học dồn các buổi trong 2 ngày này từ chiều đến tối để thúc đẩy nhanh thời gian hoàn thành khóa học.

Có nên đăng ký học văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật

Ngành bảo vệ thực vật thực chất đã có từ rất lâu trước đây, tuy nhiên, thời gian gần đây, ngành học này mới dần hot trở lại bởi điều kiện cơ sở hạ tầng của những năm trước đây chưa thực sự phát triển, nhu cầu việc làm cho học viên tốt nghiệp ngành bảo vệ thực vật là chưa nhiều như thời điểm hiện tại. Xong, với sự phát triển của ngành công nghệ, kinh tế, chính trị, cơ sở hạ tầng, nhu cầu tuyển dụng cử nhân ngành bảo vệ ngày càng nhiều hơn, mức lương ổn định hơn, cải thiện đời sống tốt hơn.

Trường đào tạo văn bằng 2 ngành bảo vệ thực vật

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM