Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học

liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học

Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học

“Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học” hiện đang là từ khóa tương đối hot trong giới trẻ, đặc biệt là các nhóm ngành liên quan đến y học, trong đó phải kể đến như liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học.

Ngành tâm lý học trước đây là một trong những ngành học tương đối mới mẻ đối với thị trường việc làm trong nước và nhu cầu học trong dân. Cơ bản vì ngành tâm lý học tại thời điểm đó ít được chú trọng cũng như chưa có nhiều sự đầu tư phát triển từ các tập đoàn lớn. Trãi qua nhiều năm phát triển kinh tế mạnh mẽ, Việt Nam vươn mình nhanh chóng trở thành một quốc gia nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư của các tập đoàn nước ngoài, nhiều ngành nghề mới ra đời và được quan tâm cao độ, trong đó có ngành tâm lý học, một trong những ngành được xem là cực kỳ thu hút giới trẻ ở thời điểm hiện tại.

đại học ngành điều dưỡng

Chương trình liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học

Thực chất có rất nhiều cách để có thể có được tấm bằng đại học ngành tậm lý học như: thi đại học chuyên ngành tâm lý học, theo học các chương trình tâm lý học, hay học liên thông từ trung câp lên đại học ngành tâm lý học. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm tuyển dụng từ trước đến nay tại CITC.EDU.VN thì lượng học sinh sinh viên tham gia các chương trình liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học chiếm phần đông nhất. Cơ bản vì 3 lý do chính sau đây:

 1. Thi đại học ngành tâm lý học tương đối khó

Việc có thể thi vào các trường đại học có đào tạo chương trình tâm lý học là tương đối khó, chính vì điểm thi đầu vào tương đối cao mà đã có rất nhiều học sinh đành phải chuyển ngành hay lựa chọn cho mình một con đường dễ dàng và an toàn hơn nhưng vẫn có được tấm bằng đại học ngành này. Thi trực tiếp vào đại học không phải là con đường duy nhất.

 1. Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học giúp tiết kiệm tiền bạc

Nhiều gia đình học sinh lựa chọn cho con cái mình theo học các chương trình trung cấp hay cao đăng ngành tâm lý học để giúp rút ngắn thời gian học, từ đó cắt giảm được đáng kể chi phí việc học ngành này. Sau khi ra trường, học viên có thể cầm bằng đi làm ngay để trang trãi chi phí sinh hoạt và học phí liên thông đại học ngành tâm lý học cho chính mình.

Học trung cấp tiếng Hàn

 1. Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học giúp giảm bớt áp lực thi cử

Như đã giải thích ở lý do đầu tiên, việc thi đại học không phải là con đường duy nhất để vào đại học và ra trường với tấm bằng cử nhân mà việc theo học trung cấp tâm lý học rồi sau đó liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học cũng là một giải pháp tối ưu giúp học viên giảm bớt được áp lực thi cử, mà tổng thời gian từ khi học trung cấp cho đến khi hoàn thành chương trình liên thông đại học ngành tâm lý học cũng không chênh lệch thời gian quá nhiều so với chương trình thi trực tiếp.

 1. Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học giúp học viên mau có việc làm mà vẫn có thể vừa làm vừa học lên đại học

Vừa học vừa làm là một đặc quyền cho các sinh viên liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học, vì trước khi liên thông, học viên đã từng có bằng cấp, có thể đi làm và học liên thông online hay học trực tiếp vào thứ 7 hay CN hằng tuần.

Trường liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay